icon menu mobile

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Nhật Hà
11/03/2021 20:39
icon comment 0

VietinBank triển khai chương trình ưu đãi tới 20 loại phí như: giao dịch ngân hàng điện tử, phí chuyển khoản, chi lương… trong hai tháng gần đây.

Theo đó, VietinBank miễn 100% phí giao dịch kênh ngân hàng điện tử VietinBank eFAST. Khách hàng đăng ký mới gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn hoàn toàn các phí: chuyển khoản Việt Nam đồng trong và ngoài hệ thống; Phí chi lương; Nộp Ngân sách Nhà nước; 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP; Đăng ký, duy trì VietinBank eFAST. Chương trình áp dụng theo chính sách của VietinBank từng thời kỳ.

Mặt khác, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST tài chính sẽ được miễn phí chuyển khoản Việt Nam đồng trong và ngoài hệ thống VietinBank tới 24 tháng.

Đầu tháng 3, VietinBank ra mắt ba gói dịch vụ tài khoản thiết kế với chính sách phù hợp với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp gồm: VietinBank – Ngân hàng giao dịch của tôi, V – Capital Account, V – SME. Khách hàng tham gia các gói dịch vụ tài khoản được tặng tài khoản số đẹp, miễn tới 20 loại phí khác nhau của các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho doanh nghiệp như: chuyển tiền Việt Nam đồng, chi lương, dịch vụ ngân hàng điện tử…, thời gian ưu đãi ba năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội được tham gia các chương trình tài trợ vốn với lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi của VietinBank.

“Năm 2021, VietinBank đặt mục tiêu mang tới cho khách hàng doanh nghiệp phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch, hỗ trợ tối đa nhu cầu quản trị chi phí và đồng hành cùng thành công của Khách hàng doanh nghiệp. Những chương trình ưu đãi của VietinBank nhận được phản hồi tích cực của đông đảo doanh nghiệp bởi chi phí giao dịch lâu nay vốn là một mối băn khoăn của doanh nghiệp nay đã được tháo bỏ”, đại diện VietinBank cho biết.

Đưa ra chính sách miễn, giảm phí chưa từng có trước đó, VietinBank kỳ vọng trở thành ngân hàng giao dịch lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Ngân hàng này cũng đặt ra nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng và hoàn thiện năng lực cốt lõi trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao năng lực tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp tài chính chuyên sâu, tổng thể cho từng nhóm khách hàng hoặc nhóm ngành. Từ đó, sản phẩm và dịch vụ của Vietinbank sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, mang lại giá trị thặng dư lớn nhất cho khách hàng và hệ sinh thái của khách hàng.

Nha Trang

TOP 10 ngân hàng có tỷ lệ CASA cao nhất năm 2023: Techcombank tiếp tục là quán quân 08:23 | 15/02/2024Chia sẻ

Tính đến cuối năm 2023, Techcombank tiếp tục là ngân hàng có tỷ lệ CASA cao nhất toàn ngành đạt xấp xỉ 40%. MB và Vietcombank cũng vững ở vị trí Top3 khi tỷ lệ này tăng nhẹ so với cuối năm trước.

Cát Tiên
icon comment 0

PNJ ghi nhận doanh thu tháng 1 đạt 3.829 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 1/2024 với doanh thu thuần đạt 3.829 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 245 tỷ đồng.

Cát Tiên
icon comment 0

Thép Pomina muốn thành lập pháp nhân mới để tái cấu trúc công ty

Thép Pomina dự kiến thành lập pháp nhân mới là CTCP Pomina Phú Mỹ. Pháp nhân này do POM góp vốn bằng hiện vật toàn bộ đất đai, nhà xưởng, dây chuyền thiết bị; còn nhà đầu tư chiến lược sẽ góp vốn bằng tiền.

Cát Tiên
icon comment 0

Giá USD ngân hàng và USD tự do cùng tăng cao

Giá USD tại các ngân hàng thương mại quay đầu tăng mạnh, cao hơn sáng qua từ 95-100 đồng. Còn giá USD trên thị trường tự do tiếp tục leo cao, qua 2 phiên tăng tới 180 đồng/USD chiều mua và tăng 150 đồng/USD chiều bán.

Cát Tiên
icon comment 0
Copyright © 2023 SmartF. All right reserved.