icon cat upload

The Coffee House, Việt Tower chịu trách nhiệm và đang chờ phản hồi từ gia đình nạn nhân

Yang Yang
icon calendar
18/05/2024 07:08
icon comment 0

Cả The Coffee House và Việt Tower đều đã liên hệ, trao đổi với gia đình bác sỹ Lý nhưng gia đình nạn nhân chưa phản hồi. Bố bác sỹ Lý rất mệt mỏi khi nhiều người hiểu sai sự việc và cho rằng gia đình dựa vào cộng đồng mạng đòi tăng mức bồi thường. 

the coffee house

The Coffee House và Việt Tower nói gì? 

Theo báo Dân trí, sau gần một tháng từ khi nữ bác sĩ Hoàng Kim Lý (29 tuổi, quê Nghệ An) bị tấm kính cường lực tại quán cà phê The Coffee House trên phố Thái Hà rơi vào người phải nhập viện cấp cứu, ngày 16/5, đại diện The Coffee House  chia sẻ về quan điểm giải quyết vụ việc.

Đại diện The Coffee House khẳng định bác sĩ Lý là khách hàng của The Coffee House. Khi nữ bác sĩ gặp sự cố tại cửa hàng thì quán sẽ nhận trách nhiệm.

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã đề xuất hỗ trợ trước khi các cơ quan chức năng kết luận theo quy định của pháp luật”, đại điện cửa hàng nói.

Ngoài những chi phí nhập viện ban đầu, The Coffee House đã hỏi ý kiến của gia đình bác sĩ Lý về số tiền bồi thường phù hợp. Tuy nhiên, thời điểm đó phía quán cafe chưa nhận được câu trả lời của gia đình nạn nhân. Đến nay, The Coffee House cho biết phía doanh nghiệp vẫn liên tục trao đổi và chờ phản hồi từ gia đình bác sĩ Lý, đồng thời sẵn sàng thảo luận về các khoản mà gia đình yêu cầu.

Về phía Việt Tower, một đại diện cũng thông tin rằng ban quản lý tòa nhà đã làm việc với Công an quận Đống Đa và sẽ căn cứ vào kết luận của cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Ban quản lý tòa nhà cũng đã liên hệ với cha của bác sĩ Lý để bàn bạc về phương án bồi thường, tuy nhiên, gia đình nạn nhân chưa phản hồi.

Theo lãnh đạo UBND phường Trung Liệt, tấm kính là một phần tường kính bao quanh tòa nhà, là kính nguyên bản của chủ đầu tư xây dựng, quán cà phê chỉ trang trí nội thất, không sửa chữa lớn.

Theo ông Thành – bố của nạn nhân, gia đình rất bối rối và mệt mỏi khi nhiều người hiểu sai sự việc và cho rằng gia đình dựa vào cộng đồng mạng đòi tăng mức bồi thường. Tuy nhiên, ông khẳng định điều này không chính xác.

Ông Thành cho biết gia đình đang tập trung cứu chữa cho con. Mọi thủ tục bồi thường sẽ làm việc sau và thực hiện đúng quy định của pháp luật. Đến hiện tại, chi phí điều trị đều do gia đình tự xoay xở nộp cho bệnh viện.

Nạn nhân của The Coffee House đang hồi phục phổi khá tốt

Sau gần 1 tháng nhập viện điều trị, bác sĩ Trần Quang Trung, khoa Ngoại thần kinh cột sống, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người đang trực tiếp điều trị cho nữ bác sĩ Hoàng Minh Lý (29 tuổi) liên quan vụ bị kính rơi ở quán cà phê The Coffee House, cho biết bệnh nhân đang phục hồi phổi khá tốt.

Bác sỹ Trung cho biết bác sĩ Lý bắt đầu được tập phục hồi chức năng, rút dẫn lưu màng phổi hai bên, châm cứu vùng chân. Tuy nhiên, trong tương lai, việc điều trị vẫn còn nhiều khó khăn do không thể đi lại. Dự kiến 1-2 tuần nữa, bệnh nhân có thể ra viện.

Trước đó, nữ bác sĩ 29 tuổi nhập Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng đa chấn thương, vỡ nhiều thân đốt sống, tổn thương tủy sống làm hai chân liệt hoàn toàn, gãy nhiều xương sườn gây chấn thương ngực kín, tràn máu, tràn khí màng phổi hai bên, chấn thương gan độ 4, chấn thương lách độ 2.

Khám phá smartf.vn - Cộng đồng tài chính thông minh hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ cập nhật tin tức tài chính mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Tận hưởng kiến thức chuyên sâu, phân tích sắc sảo về thị trường tài chính, chứng khoán, bất động sản. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức và ra quyết định đầu tư thông minh. Truy cập smartf.vn và Facebook page https://www.facebook.com/congdongSmartF/ mỗi ngày.

Xử lý khủng hoảng The Coffee House nhìn từ 4 bài học đã qua

Trong trường hợp xử lý khủng hoảng của The Coffee House, chỉ riêng việc “ém” thông tin đến 20 ngày mới lên tiếng thì khoảng cách từ nhãn hàng này đến “lòng người” đã là rất xa rồi.

Yang Yang
icon comment 0

Seedcom “chống lưng” cho The Coffee House là ai?

Hiện tại, chủ sở hữu của The Coffee House là Công ty cổ phần Seedcom. Vào cuối tháng 4, đơn vị này bị UBCKNN ban hành quyết đinh xử phạt 162,5 triệu đồng.

Yang Yang
icon comment 0

Khủng hoảng The Coffee House: “6 nên”, “7 tránh”

Sau cách xử lý truyền thông vụ kính rơi trúng nữ bác sỹ làm mất lòng cộng đồng của The Coffee House, chuyên gia đã chỉ ra 6 nên, 7 tránh The Coffee House nên làm lúc này.

Yang Yang
icon comment 0

The Coffee House nhận “bão” chỉ trích

Sau 20 ngày xảy ra vụ việc rơi kính vào nữ khách hàng là bác sĩ, The Coffee House đang gặp phải sự phẫn nộ của cộng đồng mạng về cách xử lý chậm chạp và thiếu trách nhiệm.

Yang Yang
icon comment 0

Sự cố tấm kính The Coffee House rơi trúng, nữ bác sỹ đang chống chọi với tử thần

Sau khi bị tấm kính cường lực của quán cafe The Coffee House rơi vào người, bác sỹ Hoàng Minh Lý đang phải chống chọi với tử thần.

Yang Yang
icon comment 0

The Coffee House dưới thời founder Nguyễn Hải Ninh: bất ngờ lỗ nặng

Việc hợp tác với các ứng dụng giao đồ ăn là tự sát. Nhiều khả năng, chính chiến lược khác biệt này là nguyên nhân khiến The Coffee House thua lỗ.

Cát Tiên
icon comment 0
Copyright © 2023 SmartF. All right reserved.