icon menu mobile

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH

TCH có gì mà sắc xanh bao phủ?

Quỳnh Hoa
07/04/2021 22:12
icon comment 0

Trên các diễn đàn, cổ phiếu TCH của Công ty cổ phần Tài chính Hoàng Huy được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi gần đây bứt phá khỏi ngưỡng 21.000-22.000 đồng/cổ phiếu, lên hơn 26.000 đồng/cổ phiếu, tăng hơn 20% trong các phiên gần đây.

Thông tin được cho là có ảnh hưởng đáng kể khi Dự án Hoàng Huy Commerce đang được các môi giới nhận đơn đặt hàng của các nhà đầu tư. Dự án này được cho là sẽ “đốt nóng” thị trường bất động sản Hải Phòng vốn đang rất nóng gần đây.

Hoang Huy Commerce (giai đoạn 1) gồm 3 tòa tháp 35 tầng, quy mô khoảng 2.500 căn hộ, có vị trí đắc địa Võ Nguyên Giáp, Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Với chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Dự án Hoang Huy Commerce hứa hẹn trở thành điểm sáng về không gian sống, phù hợp với mục đích để ở và kinh doanh cho thuê ở thành phố cảng.

Nhiều nhà đầu tư còn kỳ vọng vào các dự án Khu đô thị mới Hoàng Huy New City (xã Tân Dương và Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) và dự án Khu đô thị mới Hoàng Huy Green River (xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) với tổng quy mô vốn đầu tư trên 34.000 tỷ đồng. Với quy mô hàng trăm ha và hàng chục nghìn tỷ đầu tư, đây sẽ là các dự án lớn của Hải Phòng giai đoạn 2021 – 2025.

 

 

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước: Thúc đẩy đa dạng hàng hóa, IPO gắn với niêm yết

Bà Vũ Thị Chân Phương, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, năm 2024 sẽ là năm tạo dựng các cơ sở cho sự phát triển TTCK trong trung và dài hạn.

Tuệ Lâm
icon comment 0

Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Phạm Thanh Hà trình bày tham luận tại Hội nghi

Trên cơ sở bám sát các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước về tiền tệ, hoạt động ngân hàng và ngoại hối, trong công tác điều hành, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã chủ động bám sát diễn biến kinh

Lê Minh Hoàng
icon comment 0

Báo cáo tóm tắt tình hình TTCK Việt Nam năm 2023 và triển vọng năm 2024

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Thị Chân Phương Trong bản báo cáo tóm tắt tình hình TTCK Việt Nam năm 2023 và triển vọng năm 2024, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Thị Chân Phương cho biết: Thứ nhất, Hoạt động huy động vốn qua TTCK trong năm

Lê Minh Hoàng
icon comment 0

Nâng hạng TTCK có thể mang lại tới 25 tỷ USD vốn đầu tư mới

Ông Lưu Trung Thái, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Quân đội MB tham luận về “Thúc đẩy thị trường chứng khoán phát triển theo chiều sâu, tăng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp” MB đánh giá yếu tố tiên quyết đầu tiên để thúc đẩy thị trường phát triển và

Lê Minh Hoàng
icon comment 0
Copyright © 2023 SmartF. All right reserved.