icon menu mobile

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH

PVT lãi ròng quý I tăng 85%

Quỳnh Hoa
13/04/2021 07:53
icon comment 0
Số liệu từ Tổng công ty cổ phần Vận tải Dầu khí – CTCP (mã PVT) cho thấy, doanh thu hợp nhất quý I của PVT đạt 1.380 tỷ đồng, tăng 9% so với cùng kỳ. Song lợi nhuận trước thuế đạt 105 tỷ đồng, tăng 75% so với cùng kỳ; Lợi nhuận sau thuế đạt 84 tỷ đồng, tăng 85% so với cùng kỳ.

Trong bối cảnh lãi suất thấp hiện nay, PVT có thể tận dụng nguồn vốn dài hạn với lãi suất thấp để quản trị dòng tiền, hỗ trợ đầu tư phát triển và trẻ hóa đội tàu.

Hiện nay, thị trường mua bán tàu biển vẫn đang ở mức thấp tạo điều kiện cho PVT đầu tư mua tàu ở mức giá hợp lý.

PVT cho biết, sẽ tổ chức vận chuyển an toàn, kịp thời nguyên liệu dầu thô đầu vào và sản phẩm đầu ra cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn, do các đơn vị trong ngành phân phối, đồng thời mở rộng khai thác trên thị trường quốc tế.

(Theo ĐTCK)

Nhà Khang Điền muốn huy động 3.000 tỷ đồng từ 20 nhà đầu tư để trả nợ vay

CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (mã KDH - sàn HoSE) công bố tài liệu thực hiện lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, thời gian dự kiến trước 16h ngày 6/3/2024.

Tuệ Lâm
icon comment 0

Fecon (FCN) lần đầu thua lỗ kể từ năm 2008

Với khoản lỗ ròng hơn 43,1 tỷ đồng, CTCP Fecon đã có lần đầu tiên thua lỗ kể từ năm 2008 và không hoàn thành các mục tiêu lợi nhuận, doanh thu.

Tuệ Lâm
icon comment 0

Tương lai tươi sáng đang chờ đợi Tập đoàn Hà Đô?

Từ năm 2023, Tập đoàn Hà Đô cũng bắt đầu khảo sát các khu công nghiệp tiềm năng, tổng cộng 450 ha tại một số tỉnh phía Bắc

Tuệ Lâm
icon comment 0

Quỹ tỷ đô Dragon Capital “săn” cổ phiếu ngân hàng

Một số quỹ do Dragon Capital quản lý đạt tăng trưởng dương trong tháng 1 bao gồm DCDE, DCDS và VEIL đang tiếp tục tìm kiếm cổ phiếu các công ty với lịch sử chia cổ tức đều đặn và nằm trong chu kỳ kinh doanh, điển hình như ngân hàng, chứng khoán và năng lượng.

Tuệ Lâm
icon comment 0
Copyright © 2023 SmartF. All right reserved.