icon menu mobile

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH

Nam Long (NLG) có Tân Tổng giám đốc

Parvati
08/02/2021 13:41
icon comment 0

Ngày 3/2/2021, Công ty CPĐT Nam Long công bố quyết định bổ nhiệm các nhân sự cấp cao theo cơ cấu tổ chức mới được xây dựng phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Nam Long giai đoạn 2021- 2030. Theo đó, Chủ tịch HĐQT bổ nhiệm ông Trần Xuân Ngọc giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn và ông Nguyễn Thanh Sơn là Tổng Giám đốc của mảng kinh doanh nhà ở –  Nam Long Land.

Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Nam Long, Ông Nguyễn Xuân Quang cho biết, ở chặng đường sắp tới, để phù hợp với định hướng “Trở thành công ty Bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam”, Nam Long cần thay đổi cơ cấu Công ty, phát triển những mảng kinh doanh cốt lõi mới, và vì thế cần đến sự điều hành của các nhân sự cấp cao dẫn đầu trong những lĩnh vực mà Nam Long phát triển.

ông Trần Xuân Ngọc giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long

Trước khi gia nhập Tập đoàn Nam Long, ông Trần Xuân Ngọc đã nắm giữ vị trí Phó Chủ tịch Vận hành toàn cầu của Tập đoàn Shelf Drilling ở Dubai – UAE, và các vị trí lãnh đạo cấp cao chủ chốt ở tập đoàn Transocean tại các quốc gia VN, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, và Mỹ.

Đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn (CEO) Ông Ngọc được kỳ vọng sẽ mang đến những kinh nghiệm lãnh đạo ở tầm quốc tế với phong cách giao tiếp tạo động lực và truyền cảm hứng, cùng với những thành tích ấn tượng trong việc điều hành 6 đơn vị kinh doanh đặt tại 6 quốc gia / khu vực khác nhau với P&L khác nhau lên tầm cao mới.

Ông Nguyễn Thanh Sơn là Tổng Giám đốc của Nam Long Land (NLL CEO) và tham gia quản lý Trung tâm chuyên môn (COEs)

Với mảng kinh doanh nhà ở – một lĩnh vực gắn liền với Công ty hơn 20 năm qua, Nam Long cũng cần những bước đi mạnh mẽ với hàng chục ngàn sản phẩm tại các khu đô thị quy mô lớn đem đến doanh thu hàng tỷ đô mỗi năm giai đoạn 2021-2030. Ông Nguyễn Thanh Sơn gia nhập Nam Long từ năm 2019 với cương vị Giám đốc điều hành đã được “chọn mặt gửi vàng” cho mảng kinh doanh năng động này.

Trước đó, ông từng là Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Vincom – Tập đoàn Vingroup, Phó Tổng Giám đốc MIK Group, và đảm nhiệm một số vai trò lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ông cũng là Giám đốc chuyển đổi của Nam Long trong dự án chiến lược tăng trưởng Nam Long 2030 với sự tư vấn của tổ chức hàng đầu thế giới Mc Kinsey.

 

Copyright © 2023 SmartF. All right reserved.