icon menu mobile

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH

BRG đầu tư vào TP. Thái Nguyên và TX. Phổ Yên

Trần Việt
20/07/2021 07:19
icon comment 0

Chiều 15/7, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Công ty CP Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) về việc đề xuất thực hiện một số dự án tại TP. Thái Nguyên và TX. Phổ Yên.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG cho biết, Tập đoàn BRG hiện là Tập đoàn đa ngành nghề, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực như: Golf, bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sản xuất công, nông nghiệp công nghệ cao. Đơn vị có khoảng 22.000 người lao động. Qua nghiên cứu thực địa tại một số địa phương, Tập đoàn đánh giá cao những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Thái Nguyên. Trên cơ sở đó, phía Tập đoàn thống nhất đề xuất thực hiện một số dự án liên quan đến xây dựng khu đô thị dịch vụ thương mại, khu nghỉ dưỡng và sân golf, khu nhà ở cao tầng, thấp tầng, khu nhà ở hỗn hợp, khu đô thị sinh thái trên địa bàn TP. Thái Nguyên và TX. Phổ Yên. Tập đoàn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về quy hoạch đô thị đối với tỉnh Thái Nguyên…

Bà Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao việc nghiên cứu thực địa, thiện chí đầu tư của Tập đoàn BRG vào tỉnh Thái Nguyên, đồng thời thông tin nhanh tới nhà đầu tư về những lợi thế cạnh tranh của tỉnh trong thu hút đầu tư như: Vị trí địa lý, hệ thống giao thông, tài nguyên khoáng sản, nguồn nhân lực chất lượng cao, tiềm năng phát triển du lịch…, đặc biệt là về hệ thống các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song công tác phòng, chống dịch luôn được tỉnh đặc biệt quan tâm và kiểm soát tốt; qua đó, tạo môi trường ổn định, thuận lợi cho các nhà đầu tư; tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh 6 tháng đầu năm đạt 6,5%, cao hơn mức bình quân chung cả nước.

Bà Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư

Lãnh đạo tỉnh cho rằng, những đề xuất của Tập đoàn BRG phù hợp với chủ trương của tỉnh về thu hút đầu tư trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, đồng thời mong muốn Tập đoàn BRG nhanh chóng phối hợp thực hiện các dự án xứng tầm với uy tín, năng lực của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh. Với những ý kiến, kiến nghị của Tập đoàn, Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh đã giao các sở, ngành và các địa phương liên quan phối hợp cung cấp thông tin cho nhà đầu tư, bảo đảm việc hợp tác hai bên đạt được hiệu quả cao nhất. Tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Theo thainguyen.gov.vn

 

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH): lãnh đạo và người thân đăng ký bán ra hàng triệu cổ phiếu

Tổng Giám đốc và người thân Chủ tịch HĐQT đăng ký bán ra hàng chục triệu cổ phiếu TNH

Cát Tiên
icon comment 0

Bệnh viện quốc tế Thái Nguyên: góp vốn thành lập 2 công ty cùng ngành nghề

Đáng chú ý, dù góp vốn thành lập pháp nhân mới cùng ngành nghề kinh doanh nhưng không sở hữu chi phối (trên 51%) gây nhiều thắc mắc trên thị trường, chí ít việc không phải là công ty con cũng không thể hợp nhất KQKD vào BCTC của TNH.

Tuệ Lâm
icon comment 0
Copyright © 2023 SmartF. All right reserved.