icon menu mobile

CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH

Bất động sản vẫn là kênh tích lũy tài sản tốt

thevuong
03/08/2021 13:58
icon comment 0

Báo cáo Tổng quan Thị trường bất động sản Hà Nội 6 tháng đầu năm 2021 của Savills ghi nhận quý vừa qua là lần thứ 10 liên tiếp giá bán trên thị trường sơ cấp tăng, ở mức 7% theo quý và 11% theo năm.

TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao của Savills Việt Nam phân tích, bất động sản hiện đang được xem như kênh tích lũy tài sản tốt. So với thị trường chứng khoán nhiều bất định, thị trường vàng không nhiều đột biến và lãi suất tiền gửi có xu hướng giảm, bất động sản đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Đồng thời, bất động sản căn hộ và nhà riêng tiếp tục nhận được mức độ quan tâm cao.

Tuy nhiên, TS Khương cũng đưa ra lời khuyên thời điểm này, nhà đầu tư và khách hàng cần xem xét sâu rộng các vấn đề pháp lý, năng lực tài chính, mức độ uy tín và đặc biệt quan tâm tới việc sử dụng các đòn bẩy tài chính hợp lý.

Trên thị trường, điểm mặt các thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố trên là không nhiều. Trong đó, Vinhomes có lẽ vẫn là tên tuổi nhận được sự tin tưởng lớn từ các khách hàng mua đầu tư cũng như mua ở. Minh chứng là mới đây, lễ ra mắt trực tuyến dự án đô thị nghỉ dưỡng The Ocean View nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park của ông lớn này đã thu hút tới 600.000 lượt xem. Đặc biệt, tâm điểm chú ý dồn vào phân khu The Pavilion được thiết kế theo phong cách Singapore tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo, hài hòa trong thiên nhiên sinh thái.

Với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 80% giá trị căn hộ và các tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo hiếm có, tòa căn hộ P4 phân khu The Pavilion thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) trở thành thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư.

 

Đảo Yoga xanh mướt trên mặt nước giữa lòng ốc đảo xanh sinh thái nằm ngay dưới chân tòa P4 – The Pavilion

Theo Tiền Phong

Linh bài gốc https://tienphong.vn/bat-dong-san-van-la-kenh-tich-luy-tai-san-tot-post1361646.tpo

Thị trường bất động sản nửa cuối 2021 dự báo có điểm sáng

Sự biến động lớn về nhu cầu, thị hiếu thị trường sau “sốt đất” đầu năm cũng như qua các kỳ COVID-19.

Trần Việt
icon comment 0

Kỳ vọng phát triển của bất động sản kho bãi

Bất động sản công nghiệp & hậu cần kho bãi hiện đang là một loại tài sản được ưa chuộng trên thị trường. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bán lẻ, thương mại điện tử, đặc biệt trong thời gian đại dịch bùng phát, cũng góp phần thúc đẩy nhu cầu thuê kho bãi của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Parvati
icon comment 0

Bộ Xây dựng: Giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng

heo Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), có nhiều yếu tố khiến giá nhà, đất tăng mạnh trong thời gian qua, trong đó việc các địa phương tăng bảng giá đất ảnh hưởng rất ít, thậm chí nhiều dự án không chịu tác động.

Quỳnh Hoa
icon comment 0

Bất động sản công nghiệp ‘sống’ bền bỉ bất chấp đại dịch

Các doanh nghiệp BĐS KCN có quỹ đất lớn sẵn sàng đón đầu cơ hội như Kinh Bắc (KBC), Becamex (BCM), Idico (IDC), KBC, BCM, Tập đoàn cao su (GVR), Cao su Phước Hòa (PHR)..

Parvati
icon comment 0
Copyright © 2023 SmartF. All right reserved.