Logo

Giá tăng kịch trần 12 phiên liên tiếp, Tổng giám đốc TNI đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu

Avatar
Đăng bởi: Quỳnh Hoa
27/11/2021 20:08

Lãnh đạo đăng ký bán ra trong khi cổ phiếu TNI đang có màn tăng giá ngoạn mục với 12 phiên tăng trần liên tiếp.

Theo đó, ông Nguyễn Hùng Cường, Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Nam (mã TNI) đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu nắm giữ tại công ty .

Cụ thể, ông Cường đã đăng ký bán ra 391.490 cổ phiếu TNI để phục vụ nhu cầu cá nhân. Sau giao dịch này, vị lãnh đạo này không còn nắm giữ cổ phiếu TNI, tỷ lệ sở hữu giảm từ 0,75% xuống còn 0% vốn. Giao dịch dự kiến bắt đầu từ 1/12 đến ngày 10/12 theo hình thức thoả thuận và khớp lệnh.

Trước đó vào hồi tháng 3, ông Cường cũng đã bán ra 3 triệu cổ phiếu TNI, giảm sở hữu từ mức 3,4 triệu cổ phiếu (6,46% vốn) xuống còn 391.490 cổ phiếu (0.75% vốn) và không còn là cổ đông lớn.

Đáng chú ý, cổ phiếu TNI đang có màn tăng giá ngoạn mục với 12 phiên tăng trần liên tiếp. TNI cũng là một trong những mã cổ phiếu đang tăng mạnh nhất trên sàn chứng khoán trong một tháng qua.

Hiện tại, cổ phiếu này đang giao dịch tại mức giá 13.700 đồng, tăng gần gấp 3 chỉ trong vòng một tháng. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào các dự án bất động sản của doanh nghiệp và thậm chí được hô hào TNI sẽ sớm trở thành doanh nghiệp bất động sản hạng trung trên thị trường. Dù vậy, ông Nguyễn Hùng Cường, Chủ tịch HĐQT TNI cho biết, các dự án mà TNI hiện đang bước đầu triển khai tại Đà Nẵng đều đang bị vướng mắc về thủ tục pháp lý, mà nguyên nhân là do kết luận thanh tra của Chính phủ năm 2012 tại Đà Nẵng nên hầu hết các dự án đều gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục pháp lý, xin chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng.